Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: Kỹ thuật:0919529186. Bán hàng:0919529286

Email: sales@ana-jsc.com

Đối tác

Nhận tin từ ana

Thống kê truy cập

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: link

Filename: public_html/counter.php

Line Number: 11

A PHP Error was encountered

Severity: Warning

Message: mysql_query() expects parameter 2 to be resource, null given

Filename: public_html/counter.php

Line Number: 11

0

242
4720
417880
Nhựa thông dụng Orthophthalic

Nhựa thông dụng Orthophthalic

Giá: Liên hệ

Tình trạng:  Còn hàng

Mô tả: Nhựa Polyester không bão hòa được sử dụng làm chất kết dính trong vật liệu composite khi kết hợp với sợi gia cường. Nhựa còn được sử dụng làm vật liệu phủ bảo vệ, vật liệu đúc. Nhựa có dạng lỏng, đã có pha hoặc chưa pha xúc tiến, có khả năng kết dính tốt. Ở dạng rắn nhựa có cơ tính cao, chịu nước, chịu thời tiết và kháng ăn mòn hóa chất tốt.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghiệp và Thương mại A&A.

Địa chỉ: 2A/33, Quốc lộ 5 mới, An Trì 2, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 031-3508448

Email: sales@ana-jsc.com

- Mô tả: Nhựa Polyester không bão hòa được sử dụng làm chất kết dính trong vật liệu composite khi kết hợp với sợi gia cường. Nhựa còn được sử dụng làm vật liệu phủ bảo vệ, vật liệu đúc. Nhựa có dạng lỏng, đã có pha hoặc chưa pha xúc tiến, có khả năng kết dính tốt. Ở dạng rắn nhựa có cơ tính cao, chịu nước, chịu thời tiết và kháng ăn mòn hóa chất tốt.

- Đặc điểm: Nhựa Polyester Orthophthalic có tính kinh tế, dễ sử dụng.

- Công dụng: Sản xuất các sản phẩm thông dụng: Bồn chứa, bể chứa, tàu thuyền, vỏ xe, thiết bị ngoài trời, hộp chứa, nắp che, đúc tượng mỹ thuật, sản xuất tấm lợp lấy sáng, mặt bàn, bồn bể Biogas, đồ chơi công viên, sản xuất ống composite …

- Màu sắc: hồng nhạt, trong suốt

- Độ nhớt bình quân: 400-500 cps @ 25oC

- Thời gian gel hóa: 15-25 phút.

- Nhựa Ortho cho các ứng dụng đặc biệt:

+/ Nhựa Chống cháy: Có khả năng chống bén lửa bề mặt và tự dập tắt cháy.

+/ Nhựa đúc: màu trong suốt, đóng rắn nhanh, dễ thi công.

+/ Nhựa hút chân không hoặc RTM: Có độ nhớt thấp.

+/ Nhựa dẻo: Có độ dẻo cao (uốn và bẻ cong được) sau khi đóng rắn.

 

 

Chú ý về nhựa Polyester:
      Nhà sản xuất có thể cung cấp nhựa ở dạng tự nhiên hay có dùng một số phụ gia. Nhựa có thể được sản xuất để chỉ cần cho xúc tác vào là sử dụng được. Như đã đề cập ở trên, cần phải có thời gian để polyester tự đóng rắn. Tốc độ trùng hợp quá chậm cho mục đích sử dụng, vì vậy cần dùng chất xúc tác và chất xúc tiến để đạt độ trùng hợp của nhựa trong một khoảng thời gian nào đó.
     Khi đã đóng rắn, polyester rất cứng và có khả năng kháng hoá chất. Quá trình đóng rắn hay tạo kết ngang được gọi là quá trình Polymer hóa. Đây là phản ứng hoá học chỉ có một chiều. Cấu trúc không gian này cho phép nhựa chịu tải được mà không bị giòn.
    Cần phải chuẩn bị hỗn hợp nhựa trước khi sử dụng. Nhựa và các phụ gia khác phải được phân tán đều trước khi cho xúc tác vào. Phải khuấy đều và cẩn thận để loại bỏ bọt khí trong nhựa ảnh hưởng quá trình gia công. Điều này rất quan trọng do bọt khí còn trong nhựa sẽ ảnh hưởng tính chất cơ lý, làm cấu trúc sản phẩm bị yếu. Cần phải chú ý rằng việc dùng xúc tác và xúc tiến với hàm lượng vừa đủ sẽ cho vật liệu những tính chất tốt nhất. Nếu quá nhiều xúc tác sẽ làm quá trình gel hoá xảy ra nhanh hơn, ngược lại, nếu ít xúc tác quá trình đóng rắn sẽ bị chậm lại.

Chia sẻ